1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Hỏi:

Thưa bác sĩ

Bác sĩ cho em hỏi tiểu gấp, tiểu nhiều lần,  tiểu đau kèm theo sốt là biểu hiện của bệnh gì? Em năm nay 37 tuổi, đã lập gia đình và có 3 con. Gia đình em ở quê nên làm nghề nông là chủ yếu, quanh năm gắn bó với những cánh đồng lúa ngô và rau quả. Những triệu chứng này kể từ khi xuất hiện khiến em không thể làm tốt công việc của bản thân mình. Buổi sáng đã vậy, về ban đêm những dấu hiệu ấy lại càng rầm rộ hơn khiến em không thể chợp mắt. Vợ em nhiều lần cũng bị em làm hỏng giấc ngủ. Rất mong bác sĩ tư vấn để em có thể nắm được tình trạng sức khỏe của bản thân để sớm điều trị kịp thời.

Trả lời:

Bạn thân mến

Trong thư bạn có đưa ra câu hỏi: “Tiểu gấp, tiểu nhiều lần, tiểu đau kèm theo sốt là biểu hiện của bệnh gì”. Không ít nam giới trong độ tuổi trung niên, người già và một số ít nam giới trong độ tuổi sinh sản rơi vào trường hợp giống bạn. Những triệu chứng nêu trên là dấu hiệu điển hình của bệnh lý tuyến tiền liệt mà trong đó viêm tuyến tiền liệt là một dẫn chứng điển hình.

– Viêm tuyến tiền liệt cấp tính: Bệnh nhân có triệu chứng tiểu khó, tiểu gấp, tiểu đau, tiểu rắt và có các triệu chứng bế tắc là tiểu khó, nặng nhất là bí tiểu, kèm theo sốt. Nếu không được điều trị hoặc điều trị không dứt điểm bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính.

– Viêm tuyến tiền liệt mãn tính: Chủ yếu người bệnh có cảm giác khó chịu vùng bụng dưới, tinh hoàn, đau vùng dưới thắt lưng, tiểu nhiều lần, nước tiểu đục. Bệnh tiến triển chậm hơn và ít nguy hiểm hơn.

Tuy nhiên, những chẩn đoán ban đầu của bác sĩ cũng chỉ là dựa trên triệu chứng lâm sàng mà bạn mô tả. Để có thể hiểu chính xác hơn nữa tình trạng sức khỏe của bạn thân, bạn hãy một lần trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh nói riêng hoặc các cơ sở y tế nói chung để được bác sĩ kiểm tra, chẩn đoán cụ thể, chính xác nhé.

  • Tag: 

Bác sĩ Hà Văn Hương hiện đang công tác tại Phòng khám đa khoa Quốc Tế là một trong những vị lương y được rất nhiều người dân TPHCM yêu mến. Bác sĩ không chỉ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm vững vàng mà còn rất tận tâm với người bệnh. Nhờ bác sĩ mà rất nhiều nam giới đã lấy lại thể trạng mạnh khỏe, tự tin.

Xem thêm bài viết : Thuốc tăng cường sinh lý : Top 10 loại thần dược cho nam tốt nhất hiện nay 2019Bài viết nên đọc

Hiện nay, trên thị trường không khó để chúng ta bắt gặp những địa chỉ…

Khám sức khỏe tiền hôn nhân được xem là một hình thức sàng lọc quan…

Có rất nhiều cách để tự tính tuổi thai chính xác như: tính tuổi thai…

Khí hư ra nhiều có bọt màu trắng sau khi quan hệ là biểu hiện…

Bệnh lậu được đánh giá là căn bệnh xã hội khá nguy hiểm và có…

DMCA.com Protection Status

Click Ngay

Nguồn tham khảo kiến thức sức khỏe , y tế : 2bacsi | https://cachquanhelaura.webflow.io/| ĐA KHOA QUỐC TẾ