1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)

Địa chỉ phá thai ở đâu tốt, dịch vụ phá thai ở đâu uy tín, phương pháp phá thai nào hiệu quả và đặc biệt, chi phí một ca phá thai là bao nhiêu là những vấn đề chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn quan tâm nhất. Mức chi phí này rất hợp lý nếu bạn lựa chọn phá thai an toàn tại cơ sở y tế uy tín thay vì tìm đến những cơ sở kém chất lượng.

Bỏ thai là một vấn đề hết sức nhạy cảm do đó chi phí một ca phá thai là bao nhiêu rất khó để có thể đưa ra câu trả lời chính xác. Thường không có một mức giá chung cho tất cả các đối tượng mà tùy vào dịch vụ y tế chị em lựa chọn, phương pháp phá thai chị em áp dụng, bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành làm thủ thuật và địa chỉ chị em tin tưởng mà mức chi phí này lại có sự chênh lệch.

HCM có rất nhiều địa chỉ phá thai an toàn mà chị em có thể lựa chọn và Phòng khám Đa khoa quốc tế, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai là một trong những ví dụ điển hình. Chi phí phá thai an toàn nói chung tại Đa khoa quốc tế được tuân theo quy định nghiêm ngặt của Sở Y tế thành phố nên không có chuyện nâng giá vô lý, chi phí “đội giá”, “giá trên trời” như ở những cơ sở khác.

Một số yếu tố tác động đến chi phí một ca phá thai đó là:

1.Chi phí kiểm tra tổng quát trước khi đình chỉ thai

Bất kỳ thai phụ nào khi có ý định đình chỉ thai nghén cũng phải đến trực tiếp cơ ở y tế. Tại đây, thai phụ sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát để nắm rõ tình trạng sức khỏe, độ tuổi và vị trí, tình trạng thai nhi để sau đó đưa ra chẩn đoán và lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp.

Các nội dung kiểm tra bao gồm: Khám lâm sàng, khai thác tiền sử bệnh lý, xét nghiệm máu, siêu âm ,chụp X-quang , điện tâm đồ, xét nghiệm nước tiểu , huyết áp ,….

Tất cả khoản phí tổn này đều có mức giá cố định, được áp dụng công khai theo đúng quy định của Sở y tế, là điều kiện cần thiết để chị em phá thai được an toàn, hiệu quả.

2.Chi phí phá thai

Đây là khoản phí chính mà thai phụ cần phải bỏ ra để triển khai các phương pháp phá thai an toàn. Dựa vào kết quả kiểm tra ban đầu mà bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em các biện pháp phá thai tương ứng và mỗi biện pháp như vậy mức chi phí chị em phải chi trả cũng có sự khác biệt, cụ thể:

-Phá thai bằng thuốc chi phí mà chị em phải chi trả rất thấp. Thai phụ có thể thực hiện tại cơ sở y tế dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa hoặc cũng có thể thực hiện tại nhà khi đã có chỉ dẫn cụ thể.

-Phá thai ngoại khoa (phá thai bằng các thủ thuật hút thai chân không, nong, gắp thai) mức chi phí cao hơn do khi này tuổi thai đã nhiều, kích thước thai lớn nên thủ thuật phá thai hết sức phức tạp, khó khăn. Bên cạnh trình độ chuyên môn, tay nghề cao của bác sĩ cơ sở y tế cũng phải có trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ, phòng thủ thuật vô trùng để đảm bảo không xảy ra rủi ro sau thủ thuật.

3.Chi phí chăm sóc, tái khám sau phá thai

Sau khi thực hiện phá thai an toàn, chị em vẫn sẽ được lưu lại tại phòng lưu bệnh nhân để được nghỉ ngơi hồi sức cũng như theo dõi tình trạng sức khỏe. Tùy trường hợp mà chị em có thể được tư vấn áp dụng các biện pháp hỗ trợ hồi phục sau phá thai như: Kết hợp Đông- Tây Y trong phục hồi thể trạng, thẩm mỹ vùng kín,…Chị em cũng sẽ được bác sĩ dặn dò cẩn thận về cách chăm sóc, nghỉ ngơi sau phá thai, thời gian tái khám,…

Mức phí mà chị em cần phải bỏ ra cho các hoạt động tái khám sau đình chỉ thai nghén là không nhiều nhưng lại giúp chị em được chăm sóc và bồi dưỡng sức khỏe một cách nhanh chóng.

Chi phí một ca phá thai là bao nhiêu không quan trọng bằng sức khỏe và chức năng sinh nở của bản thân bạn sau này. Thay vì chỉ chú ý đến vấn đề chi phí thì chị em nên cân nhắc và lựa chọn một vài cơ sở y tế có độ tin cậy và chất lượng cao để được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp tiến hành thủ thuật với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, bảo đảm điều kiện khử trùng để hạn chế những di chứng ảnh hưởng có thể xảy ra.

  • Tag: 


*********

Nếu còn những thắc mắc cần được giải đáp hãy nhấp chuột chọn   [ CHUYÊN GIA TƯ VẤN ] để được giải đáp hoặc gọi theo số đường dây nóng 028 39 257 111 - 016 8558 1111 để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp.


Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h-20h cả các ngày nghỉ và lễ. Với cơ sở vật chất hiện đại, Bác sỹ chuyên khoa đầu ngành Phòng khám đã trở thành điểm đến cho hàng nghìn bệnh nhân khu vực Hồ Chí Minh.


Sau khi tư vấn trên hệ thống, bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia tư vấn để được: Miễn phí đăng ký khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt


Địa Chỉ Khám Bệnh: Phòng khám đa khoa Quốc Tế - 221 Nguyễn Thị Minh Khai-P.Nguyễn Cư Trịnh, Quận 1, TP.HCM

Bài viết nên đọc

Hiện nay ở nước ta, tình trạng nạo phá thai đang ngày một gia tăng…

Phá thai, cụm từ dùng để chỉ các cách thức mà bác sĩ áp dụng…

Phá thai bằng thuốc đã và đang là phương pháp phá thai an toàn, hiệu…

Địa chỉ phá thai ở đâu tốt, dịch vụ phá thai ở đâu uy tín,…

Khi xã hội đang ngày càng phát triển, tư tưởng của mọi người cũng thoáng…

Click Ngay