1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Vừa qua, chuyên mục [Bác sĩ tư vấn] của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh có nhận được câu hỏi của anh Bùi Văn Đoàn ở Đồng Nai như sau: “ Cách đây 2 tháng, tôi có quan hệ với một cô gái mại dâm nhưng không sử dụng bao cao su. Thời gian gần đây, tôi thấy xuất hiện những nốt sùi ở dương vật. Nên tôi đang nghi ngờ mình mắc bệnh sùi mào gà. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tại Sài Gòn, làm xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào, và chi phí xét nghiệm có mắc không? Tôi xin chân thành cảm ơn”.

Nội dung bài viết:
Xét nghiệm như thế nào
Xét nghiệm ở đâu
Chi phí bao nhiêu

Xin chào anh Đoàn, chúng tôi rất hiểu cho những băn khoăn, lo lắng của anh. Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, lây truyền chủ yếu qua đường tình dục và có thời gian ủ bệnh rất lâu, từ 2 đến 9 tháng. Sau đó, vị trí truyền nhiễm sẽ xuất hiện những nốt sùi nhỏ giống như mào gà. Ngoài việc nhận biết bằng mắt thường, thì người bệnh cần phải trải qua xét nghiệm để khẳng định chắc chắn có phải đang mắc căn bệnh sùi mào gà hay không.

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tại TpHCM
Xét nghiệm sùi mào gà như thế nào ?

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà bằng cách nào

Thực hiện việc xét nghiệm bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM, người bệnh nhanh chóng được chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh, thông qua các phương pháp xét nghiệm tiên tiến, hiện đại nhất:

-Xét nghiệm máu: cho ra kết quả chính xác nhất hiện nay đối với trường hợp những bệnh nhân đang nghi ngờ bản thân mắc bệnh sùi mào gà nhưng chưa có biểu hiện rõ ràng, cụ thể.

-Xét nghiệm dịch niệu đạo: là phương pháp xét nghiệm sùi mào gà khi bệnh còn đang trong thời gian ủ bệnh, chưa phát ra bên ngoài.

-Xét nghiệm bệnh phẩm xác định sùi mào gà: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm để làm phản ứng PCA giúp xác định chính xác typ HPV mắc phải từ đó có hướng điều trị kịp thời.

Thời gian tiến hành làm những xét nghiệm nêu trên chỉ diễn ra khoảng từ 5-10 phút và sau khoảng 20 phút người bệnh đã có được kết quả cho mình.

Sau khi có kết quả, dựa vào các thông số, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán cụ thể và chính xác nhất. Sau đó, sẽ tư vấn cho người bệnh phương pháp điều trị hợp lý cho những người mắc bệnh.

Làm xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tại Sài Gòn.

Không phải cơ sở y tế nào cũng có đầy đủ trang thiết bị y khoa hiện đại, cũng như đội ngũ chuyên gia giỏi để có thể chẩn đoán chính xác được bệnh.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM

Đa khoa quốc tế – địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà chính xác

Nhắc đến địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà tại Sài Gòn, không thể không nhắc đến phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Là phòng khám chuyên khoa, khám và điều trị các diện bệnh sản phụ khoa, nam khoa và các bệnh xã hội uy tín chất lượng tại Tp.HCM. Phòng khám đã được Sở y tế cấp phép đủ tiêu chuẩn, và đảm bảo các yếu tố sau:

-Cơ sở vật chất và các trang thiết bị y tế hiện tại, nhập khẩu mới 100% từ các nước như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore,…

-Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của phòng khám là những người giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đã từng khám và chữa bệnh tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

-Môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát, phòng thủ thuật được vô trùng tuyệt đối.

-Các thủ tục thăm khám rất đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

-Chi phí xét nghiệm cũng như điều trị đều rõ ràng, minh bạch và công khai. Người bệnh sẽ được biết mọi giá thành trước khi tiến hành điều trị.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM có giá ngang bằng phí xét nghiệm tại các bệnh viện y tế công lập. Mức phí này thường được niêm yết công khai trên bảng LED tại sảnh của phòng khám.

Đặc biệt, nếu người bệnh có đặt hẹn trước tại hệ thống [Tư vấn trực tuyến] hoặc đường dây nóng 028 39 257 111 – 016 8558 1111 còn được ưu tiên khám trước, được miễn phí khám và hưởng ưu đãi mọi mặt. Đây cũng là cách đơn giản để người bệnh tiết kiệm thời gian, chi phí cho chính bản thân mình.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai) cam kết là địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín, chính xác mà ngừi bệnh nên tin tưởng chọn lựa.

  • Tag: 


Bài viết nên đọc

Hiện nay có nhiều cách khác nhau điều trị sùi mào gà hiệu quả, trong…

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội chủ yếu lây nhiễm qua quan hệ…

Điều trị sùi mào gà như thế nào? có những cách nào hiệu quả nhất…

Triệu chứng của bệnh sùi mào gà như thế nào, triệu chứng sùi mào gà…

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm đe dọa đến sức…

DMCA.com Protection Status

Click Ngay