1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Hỏi:

Thưa bác sĩ

Em năm nay 19 tuổi. Em chưa từng quan hệ tình dục thật sự bao giờ nhưng đã rất nhiều lần tự thủ dâm. Hầu như ngày nào em cũng tự tạo ra những kích thích cho bản thân mình ít nhất 1 lần. Em biết rằng thủ dâm nhiều lần là không tốt nhưng lại không biết làm sao để kiềm chế những cảm xúc của bản thân lại. Xin hỏi bác sĩ thủ dâm nhiều có bị ít tinh trùng đi không? Hiện em rất lo lắng về tình trạng này. Mong bác sĩ cho em xin lời khuyên? Em xin được chân thành cảm ơn.

Hoàng Anh T (Gia Lai)

Trả lời:

Bạn thân mến

Thủ dâm là tình trạng thường gặp ở nam giới trong độ tuổi sinh sản, nhất là nam giới trong độ tuổi vị thành niên bởi ở giai đoạn này hầu hết mọi người đều có tâm lý tò mò thích được khám phá. Thủ dâm không hề xấu, thậm chí nó có thể giúp nam giới đáp ứng nhu cầu tình dục của bản thân, không mắc phải các bệnh lây truyền, viêm nhiễm qua quan hệ tình dục, giải tỏa tâm lý. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì việc thủ dâm cũng mang lại những hạn chế nhất định nếu bạn lạm dụng quá nhiều.

Trong thư bạn cho biết bạn mỗi ngày ít nhất thủ dâm một lần và lo ngại thủ dâm nhiều có bị ít tinh trùng đi không? Trên thực tế, tinh hoàn là bộ phận có chức năng sản xuất ra nội tiết tố testosterone nhằm duy trì các đặc tính sinh dục nam và sản xuất ra tinh trùng để góp phần duy trì nòi giống. Sau khi được tinh hoàn sản xuất, tinh trùng sẽ di chuyển vào trong một cơ quan dự trữ được gọi là túi tinh và mỗi ngày sẽ đều đặn sản xuất lượng tinh trùng cố định.

Thủ dâm nhiều lần tuy rằng không thể làm cho lượng tinh trùng bị cạn kiệt. Nhưng nếu sự việc này tiếp diễn một thời gian dài lượng tinh dịch và tinh trùng trong mỗi lần xuất sẽ dần bị ít đi do tinh hoàn chưa kịp thời sản xuất.

Để có thể khắc phục tình trạng thủ dâm nhiều dẫn đến số lượng và chất lượng tinh trùng bị ảnh hưởng, bạn nên duy trì một lối sống lành mạnh, có chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý và hạn chế tối đa việc sử dụng các chất kích thích…Bên cạnh đó bạn cũng nên loại bỏ thói quen xem các loại tranh, ảnh, phim không lành mạnh để có tâm lý lành mạnh và dần thoát khỏi tình trạng thủ dâm nhiều lần mà bạn đã và đang gặp phải.

  • Tag: 

Bác sĩ Hà Văn Hương hiện đang công tác tại Phòng khám đa khoa Quốc Tế là một trong những vị lương y được rất nhiều người dân TPHCM yêu mến. Bác sĩ không chỉ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm vững vàng mà còn rất tận tâm với người bệnh. Nhờ bác sĩ mà rất nhiều nam giới đã lấy lại thể trạng mạnh khỏe, tự tin.

Xem thêm bài viết : Thuốc tăng cường sinh lý : Top 10 loại thần dược cho nam tốt nhất hiện nay 2019Bài viết nên đọc

Hiện nay, trên thị trường không khó để chúng ta bắt gặp những địa chỉ…

Khám sức khỏe tiền hôn nhân được xem là một hình thức sàng lọc quan…

Có rất nhiều cách để tự tính tuổi thai chính xác như: tính tuổi thai…

Khí hư ra nhiều có bọt màu trắng sau khi quan hệ là biểu hiện…

Bệnh lậu được đánh giá là căn bệnh xã hội khá nguy hiểm và có…

DMCA.com Protection Status

Click Ngay

Nguồn tham khảo kiến thức sức khỏe , y tế : 2bacsi | https://cachquanhelaura.webflow.io/| ĐA KHOA QUỐC TẾ