1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Tình dục là nhu cầu không thể thiếu đối với các quý ông. Do vậy, thủ dâm không chỉ giúp các quý ông giải quyết nhu cầu khi cần thiết, giải tỏa căng thẳng mà còn hạn chế khả năng lây nhiễm bệnh xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích mà việc thủ dâm đem lại, vẫn còn tồn tại rất nhiều những nguy hiểm rình rập khi lạm dụng việc thủ dâm. Thủ dâm nhiều có ảnh hưởng tới việc sinh con nữa.

Theo các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, tần suất thủ dâm ở nam giới chỉ nên dao động ở 2 -3 lần/tuần là đúng cách và tốt nhất cho sức khỏe nam giới. Việc thủ dâm điều độ và đúng cách có thể giúp bạn xả stress, giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống và công việc mà bạn đang phải chịu đụng. Đồng thời nó cũng giúp lưu thông mạch máu, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, tuyến tiền liệt…

Thủ dâm nhiều có ảnh hưởng tới việc sinh con ở nam giới không?

Lạm dụng việc thủ dâm có thể gây ra rất nhiều những tác hại không mong muốn đối với nam giới. Không chỉ vậy, còn có thể ảnh hưởng tới việc sinh con.

– Thủ dâm quá mức có khả năng làm tổn thương cơ quan sinh dục, đặc biệt là việc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ. Việc này sẽ dễ làm gây viêm nhiễm các bộ phận sinh dục. Thủ dâm quá nhiều còn khiến cơ thể bị mệt mỏi, suy giảm thể chất, suy nhược tinh thần, các cơ bị đau mỏi, dễ choáng váng… ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

– Việc thủ dâm quá nhiều dẫn đến mất dần cảm hứng với phụ nữ, làm suy giảm ham muốn tình dục, dần dần dẫn đến tình trạng thích “tự sướng” hơn quan hệ, rất dễ rơi vào trạng thái lãnh cảm, từ đó có thể dẫn tới vô sinh.

– Việc thủ dâm thường được thực hiện trong trạng thái lén lút, lo lắng bị mọi người phát hiện nên thường làm nhanh chóng, lâu dần thành thói quen. Nếu cứ duy trì thì sẽ rất dễ bị xuất tinh sớm, liệt dương, nặng hơn có thể làm giảm bớt lượng tinh trùng dẫn đến tinh trùng bị loãng, gây tình trạng di tinh … Đây là hậu quả nghiêm trọng nhất trực tiếp dẫn đến vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

– Bên cạnh đó, việc thủ dâm nhiều ảnh hưởng đến tinh thần, lúc nào cũng trong tình trạng chỉ nghĩ đến tình dục, sao nhãng công việc, không tập trung được vào công việc , ảnh hưởng không tốt đến đời sống sinh hoạt.

Tóm lại, việc thủ dâm quá nhiều là không tốt, có thể dẫn đến nguy cơ trực tiếp là vô sinh. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu và sắp xếp kế hoạch cho cuộc sống của mình một cách khoa học.

  • Tag: 

Bác sĩ Hà Văn Hương hiện đang công tác tại Phòng khám đa khoa Quốc Tế là một trong những vị lương y được rất nhiều người dân TPHCM yêu mến. Bác sĩ không chỉ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm vững vàng mà còn rất tận tâm với người bệnh. Nhờ bác sĩ mà rất nhiều nam giới đã lấy lại thể trạng mạnh khỏe, tự tin.Bài viết nên đọc

Khám sức khỏe tiền hôn nhân được xem là một hình thức sàng lọc quan…

Có rất nhiều cách để tự tính tuổi thai chính xác như: tính tuổi thai…

Khí hư ra nhiều có bọt màu trắng sau khi quan hệ là biểu hiện…

Bệnh lậu được đánh giá là căn bệnh xã hội khá nguy hiểm và có…

Rất nhiều nam giới rơi vào tình trạng không xuất tinh được khi quan hệ…

DMCA.com Protection Status

Click Ngay