1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là cơ sở y tế luôn đi đầu trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phòng khám chính thức khởi động chương trình chăm sóc sức khỏe quy mô lớn mang tên “Chăm sóc sức khỏe, vững bước tương lai”.

Với mục đích quan tâm đến sức khỏe sinh sản của người dân, giảm nhẹ gánh nặng cho người bệnh, từ ngày 25/8- 15/9/2017 phòng khám giảm 10% chi phí xét nghiệm, 10% chi phí điều trị và giảm 20% chi phí cho tất cả các thủ thuật được tiến hành tại phòng khám.

Nội dung cụ thể của chương trình ưu đãi như sau:

Ưu đãi 1: Giảm 10% chi phí xét nghiệm:

Thông qua việc thăm khám, xét nghiệm bác sĩ sẽ nắm rõ nguyên nhân gây bệnh là gì và mức độ nghiêm trọng của bệnh ra sao từ đó lựa chọn ra được phác đồ điều trị phù hợp. Trong thời gian diễn ra ưu đãi, người bệnh sẽ được giảm 10% chi phí xét nghiệm.

Ưu đãi 2: Giảm 10% chi phí điều trị:

Bệnh càng sớm điều trị thì những nguy hại và biến chứng gây ra càng được giảm bớt. Để người bệnh được tiếp cận với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp và phương pháp điều trị hiện đại nhưng vẫn có thể tiết kiệm được một phần kinh phí, Phòng khám Đa khoa quốc tế hỗ trợ 10% chi phí điều trị cho người bệnh trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi.

Ưu đãi 3: Giảm 20% chi phí thủ thuật:

Bất kỳ thủ thuật nào được thực hiện tại Đa khoa quốc tế trong thời gian ưu đãi đều được giảm 20% chi phí.

Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM còn dành nhiều ưu đãi đặc biệt với những người bệnh đặt hẹn và lấy mã số khám qua hệ thống [Tư vấn trực tuyến] hoặc đường dây nóng 0168 558 1111- 0124 386 6789. Theo đó, người bệnh sẽ được miễn phí mua sổ khám, được ưu tiên khám trước mà không cần chờ đợi lâu, được chủ động lựa chọn bác sĩ chuyên khoa, chủ động chọn thời gian thăm khám.

Lưu ý: Chương trình ưu đãi khám chữa bệnh mang tên “Chăm sóc sức khỏe, vững bước tương lai” sẽ kết thúc vào ngày 15/9/2017. Vì thế, bạn hãy cùng người bạn tình/bạn đời và những người thân yêu của mình đến Phòng khám 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM để được chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tốt nhất với mức chi phí được hỗ trợ lớn nhất nhé.

  • Tag: 


*********

Nếu còn những thắc mắc cần được giải đáp hãy nhấp chuột chọn   [ CHUYÊN GIA TƯ VẤN ] để được giải đáp hoặc gọi theo số đường dây nóng 028 39 257 111 - 016 8558 1111 để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp.


Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h-20h cả các ngày nghỉ và lễ. Với cơ sở vật chất hiện đại, Bác sỹ chuyên khoa đầu ngành Phòng khám đã trở thành điểm đến cho hàng nghìn bệnh nhân khu vực Hồ Chí Minh.


Sau khi tư vấn trên hệ thống, bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia tư vấn để được: Miễn phí đăng ký khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt


Địa Chỉ Khám Bệnh: Phòng khám đa khoa Quốc Tế - 221 Nguyễn Thị Minh Khai-P.Nguyễn Cư Trịnh, Quận 1, TP.HCM

Bài viết nên đọc

Lời ngỏ: Noel và Tết dương lịch không chỉ là 2 ngày lễ lớn tại…

Phụ nữ hiện đại- Chẳng ngại khám phụ khoa Kể từ 10/10 đến 10/11/2017, Nhân…

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là cơ sở y tế luôn đi đầu…

LỜI NGỎ: Theo thống kê của khoa Nam học bệnh viện Bình Dân, hơn 90%…

Click Ngay