1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện tại, gắn bi vào dương vật đang là dịch vụ được khá nhiều cơ sở y tế cũng như các thẩm mỹ viện triển khai thực hiện. Nhưng vấn đề lại nằm ở chỗ, có quá nhiều địa chỉ khiến nam giới hoang mang không biết đâu là địa chỉ thực hiện gắn bi vào dương vật tại TPHCM uy tín, tin cậy để họ có thể đến và thực hiện.

Mặc dù gắn bi vào dương vật là một thủ thuật không quá phức tạp, chỉ diễn ra trong vòng 30 – 40 phút nhưng do được thực hiện tại vùng nhạy cảm của cơ thể, nên cần được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất để đảm bảo tính an toàn khi thực hiện.

địa chỉ gắn bi vào dương vật

Gắn bi tăng kích cỡ cậu nhỏ, tăng khoái cảm khi quan hệ

Tại TPHCM, nam giới có thể đến Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để được thực hiện thủ thuật gắn bi vào dương vật. Đây là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới tốt nhất hiện nay tại HCM. Thủ thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng tuyệt đối, cơ sở vật chất khang trang giúp quá trình thực hiện thủ thuật gắn bi vào dương vật mang lại hiệu quả cao nhất

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM

Phòng khám Đa Thoa Quốc Tế 221 Nguyễn Thị Minh Khai

Rất nhiều nam giới đến thực hiện thủ thuật gắn bi tại Phòng khám đều cảm thấy hài lòng:

Anh Hưng có chia sẻ: Trước đây hôn nhân của tôi không hạnh phúc do cậu nhỏ của tôi khá nhỏ, mỗi khi quan hệ cả hai vợ chồng đều không có cảm giác. Nghe bạn bè mách nước, tôi tìm đến phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để thực hiện gắn bi vào dương vật. Ban đầu, tôi cũng khá lo lắng, lo sợ “tiền mất tật mang”. Qua tìm hiểu, tôi được biết Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là đơn vị được Sở Y Tế HCM cấp phép hoạt động, có nhiều người đã thực hiện thủ thuật đều chia sẻ rất tốt nên tôi cũng yên tâm. Sau khi đến, các bác sĩ tư vấn cho tôi nhiệt tình, khiến tôi giảm bớt căng thẳng và yên tâm làm thủ thuật. Tôi cứ tưởng  mình sẽ phải nằm viện, nên nói với vợ là đi công tác ít hôm. Nhưng thủ thuật chỉ diễn ra trong vòng 30 -40 phút, tôi nghỉ ngơi tại chỗ, sau khi kiểm tra ổn định thì được ra về điều trị ngoại trú.  Thủ thuật không chỉ giúp dương vật của tôi lớn hơn về kích thước mà còn làm tăng khoái cảm cho cả 2 mỗi khi giao hợp. Cũng chính điều đó làm cho tình cảm vợ chồng tôi thêm khăng khít. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ”.

  • Tag: 

Bác sĩ Hà Văn Hương hiện đang công tác tại Phòng khám đa khoa Quốc Tế là một trong những vị lương y được rất nhiều người dân TPHCM yêu mến. Bác sĩ không chỉ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm vững vàng mà còn rất tận tâm với người bệnh. Nhờ bác sĩ mà rất nhiều nam giới đã lấy lại thể trạng mạnh khỏe, tự tin.

Xem thêm bài viết : Cách quan hệ lâu ra đến 60 phút, áp dụng ngay 10+ phương pháp đơn giản sauBài viết nên đọc

Địa chỉ kéo dài dương vật uy tín tại tp. HCM ở đâu luôn là…

Khi “cậu nhỏ” có kích thước quá khiêm tốn, các đấng mày râu thường mong…

Kích thước dương vật luôn là một vấn đề trăn trở của nhiều nam giới….

Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại ngày càng tăng cao và chưa…

Thu hẹp âm đạo được xem là thủ thuật mang lại hiệu quả cao nhất cho…

DMCA.com Protection Status

Click Ngay

Nguồn tham khảo kiến thức sức khỏe , y tế : 2bacsiBlog chia sẻ thông tin sức khỏe Readymag