1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 đánh giá, trung bình: 4.91 trong tổng số 5)
Loading...

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Vá màng trinh có mắc không? Là câu hỏi mà phòng khám Đa khoa Quốc tế nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Đây chắc chắn là mối quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Vì vậy để hiểu dõ hơn vấn đề này hãy theo dõi và cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nội dung bài viết :
Màng trinh là gì
Quy trình vá trinh
Giá vá trinh
Vá trinh ở đâu

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Luôn là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Bởi theo tâm lý của chị em, chỉ khi biết được chi phí vá màng trinh như thế nào. Chị em mới có thể yên tâm thực hiện thủ thuật này. Dưới đây là một số yếu tố tác động đến chi phí vá màng trinh. Hy vọng sẽ giúp chị em có thêm kiến thức và yên tâm về vấn đề trên.

Màng trinh là gì?              

Màng trinh là một màng mỏng nằm sau âm đạo của chị em phụ nữ. Tùy vào cơ địa của từng người mà màng trinh có thể dày, mỏng khác nhau. Trên bề mặt của màng trinh thường có những lỗ nhỏ giúp thoát kinh nguyệt khi chị em bắt đầu bước vào tuổi dậy thì. Với mỗi người lỗ nhỏ này lại có độ rộng hẹp khác nhau.

Chi phí vá màng trinh có mắc không ?

Chi phí vá màng trinh có mắc không ?

Còn vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu giúp tái tạo nguyên trạng màng trinh. Vá màng trinh với công nghệ hiện đại rất an toàn. Hầu như không có biến chứng nào, và đảm bảo khả năng sinh sản của chị em về sau. Tùy vào cơ địa của từng chị em và cấu tạo của vùng kín. Mà màng trinh sẽ có cấu tạo khác nhau và mức độ rách cũng khác nhau.

Dưới đây là một số yếu tố tác động đến chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền. Hy vọng sẽ giúp chị em có thêm kiến thức và yên tâm hơn trong việc lựa chọn địa chỉ vá màng trinh cho bản thân.

Có nên vá màng trinh không

Trong quan niệm của người Việt Nam từ xưa đến nay vẫn còn tồn tại nhiều quan niệm nặng nề về tấm màng trinh của người phụ nữ. Do đó, thay vì được người đàn ông của cuộc đời mình yêu thương, chiều chuộng thì nhiều chị em lại bị đối xử bất công chỉ vì không còn nguyên vẹn khi kết hôn. Với mong mỏi kiếm tìm hạnh phúc cho chính mình và cũng là để bản thân tự tin hơn, nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ vá màng trinh.

Vá màng trinh có đau không

Trò chuyện với chúng tôi về vấn đề vá màng trinh có đau không?, bác sĩ Mai cho biết, đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều nữ giới khi đưa ra quyết định này. Thực tế, việc thực hiện vá màng trinh có đau hay không phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở y tế mà chị em lựa chọn. Bởi nếu thực hiện ở cơ sở y tế uy tín thì sẽ có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, trình độ tay nghề bác sĩ cao cùng những phương pháp vá màng trinh tiên tiến giúp chị em hạn chế cảm giác đau đớn trong và sau khi thực hiện.

Ngày nay, với sự phát triển của y học hiện đại thì thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ không hề gây cho chị em cảm giác đau đớn. Đây là phương pháp vá màng trinh tiên tiến đã và đang được phòng khám đa khoa Quốc tế HCM áp dụng. Phương pháp này đã giúp rất nhiều chị em lấy lại tự tin và hạnh phúc của mình với một màng trinh hoàn hảo.

Chi phí vá màng trinh giá rẻ ở TPHCM

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu, có đắt hay không thì cũng không thể nào đưa ra con số cụ thể được vì vấn đề này phải dựa rất nhiều vào những yếu tố khác nhau như:

Chi phí vá màng trinh
Chi phí vá màng trinh không có mức giá cố định ?

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?- Phụ thuộc vào tình trạng tổn thương

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng tổn thương  tại màng trinh ra sao. Đối với những màng trinh có cấu tạo phức tạp thì việc khôi phục sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Kỹ thuật vá lúc này cũng sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà mức chi phí vá màng trinh cũng sẽ cao hơn.

Cơ sở lựa chọn ảnh hưởng đến chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Cơ sở lựa chọn ảnh hưởng đến chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền. Thật vậy nên chị em thực hiện thủ thuật vá màng trinh ở những cơ sở y tế chất lượng. Chắc chắn chi phí vá màng trinh sẽ có phần khác hơn ở những cơ sở không đảm bảo.

Nhưng chị em sẽ tránh được những rủi do và nhanh chóng lấy lại được một màng trinh như ý. Do vậy mức chi phí vá màng trinh cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào cơ sở y tế mà chị em lựa chọn.

Lưu ý: Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám, thậm chí cả thẩm mĩ viện cũng thực hiện được kĩ thuật vá màng trinh. Chính vì vậy mà chị em cần hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, độ an toàn cao. Để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra. Gây viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe sinh sản sau này của chị em.

Vá màng trinh ở đâu an toàn chi phí thấp tại HCM

Với vấn đề vá màng trinh có đau không? TTUT- BS Nguyễn Thị Huỳnh Mai cho biết rằng đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều nữ giới khi quyết định vá màng trinh cho bản thân.

Với vấn đề vá màng trinh có đau không? TTUT- BS Nguyễn Thị Huỳnh Mai cho biết rằng đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều nữ giới khi quyết định vá màng trinh cho bản thân.

Thực tế, việc thực hiện vá màng trinh có đau hay không phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở y tế mà chị em lựa chọn. Bởi nếu thực hiện ở cơ sở y tế uy tín thì sẽ có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại. Trình độ tay nghề bác sĩ cao cùng những phương pháp vá màng trinh tiên tiến. Sẽ giúp chị em hạn chế cảm giác đau đớn trong và sau khi thực hiện.

Hiện nay với sự phát triển của y học hiện đại thì thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ không hề gây cho chị em cảm giác đau đớn. Đây là phương pháp vá màng trinh tiên tiến đã và đang được phòng khám Đa khoa Quốc tế áp dụng. Phương pháp này đã giúp rất nhiều chị em lấy lại tự tin và hạnh phúc của mình với một màng trinh hoàn hảo.

Vá màng trinh gá rẻ tại Đa Khoa Quốc Tế

Hiểu được sự lo lắng, bất an khi chẳng may không còn “ cái ngàn vàng ” của chị em phụ nữ như thế nào. Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM muốn đồng cảm và đem lại hạnh phúc cho tất cả chị em với mức chi phí vá màng trinh rẻ nhất nên đã và đang là địa chỉ uy tín được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng, được giới chuyên gia đánh giá cao. Thủ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc an toàn hiệu quả với rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM
Phòng khám đa khoa quốc tế HCM – địa chỉ vá màng trinh giá rẻ

Phòng khám Đa khoa Quốc tế luôn tự hào là một trong những địa chỉ vá màng trinh an toàn, giá rẻ cho tất cả chị em. Hiện tại phòng khám đã và đang áp dụng thủ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc, với rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

-Tỉ lệ thành công cao: Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín, các chuyên gia y tế tại Phòng khám đảm bảo thực hiện vá màng trinh với tỷ lệ thành công trên 95%.

-An toàn tuyệt đối: Trước khi làm thủ thuật chị em được kiểm tra và chữa khỏi các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Để tránh ảnh hưởng tới chất lượng thủ thuật. Môi trường thủ thuật vô trùng tránh gây nhiễm trùng trong quá trình thực hiện. Đảm bảo thực hiện 1 lần thành công và không để lại biến chứng hay bất kỳ ảnh hưởng phụ nào.

-Hiệu quả cao: Vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh trên cơ sở màng trinh đã bị rách. Giúp màng trinh trở lại trạng thái ban đầu mà không gây tác hại nào.

-Hồi phục nhanh: Không những đảm bảo về tính thẩm mỹ và khả năng hồi phục sau tiểu phẫu vá màng trinh nhanh. Còn giúp chị em tự tin trước người bạn đời của mình.

-Thông tin được bảo mật, chi phí rõ ràng: Mọi thủ tục đăng ký thực hiện vá màng trinh tại phòng khám đều được diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Hồ sơ bệnh án và mọi thông tin về bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối. Chi phí được công khai niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế.

Quy trình vá màng trinh tại Đa Khoa Quốc Tế

Song song với vấn đề về chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền thì chị em còn quan tâm đến quy trình thực hiện vá màng trinh như thế nào. Và dưới đây chings là quy trình thực hiện vá màng trinh mà chị em cần biết:

-Bước 1: Thăm khám, kiểm tra, tư vấn trước thủ thuật : Trước khi thực hiện vá màng trinh, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cụ thể về kỹ thuật và tiến hành thăm khám bộ phận sinh dục trước khi thực hiện thủ thuật.

-Bước 2: Thực hiện vá màng trinh : Bác sĩ dùng chỉ tự tiêu tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới bằng thủ thuật sản khoa, chỉ chừa lại một lỗ nhỏ. Thời gian thực hiện thủ thuật khoảng 15- 20 phút, tùy từng trường hợp.

-Bước 3.Chăm sóc và tái khám sau thủ thuật : Chị em được lưu lại tại cơ sở y tế nghỉ ngơi vài giờ để được chăm sóc, theo dõi sau thủ thuật. Chị em không cần nằm viện mà có thể về nhà ngay trong ngày.

Tuy nhiên chị em cần lưu ý những điều dưới đây khi quyết định thực hiện vá màng trinh:

-Vá màng trinh nên tránh thời kỳ kinh nguyệt. Thời điểm tốt nhất là trong ba ngày sau kỳ kinh nguyệt hoặc mười ngày trước kỳ kinh nguyệt.

-Đối với những người mắc bệnh viêm phụ khoa, các bệnh về đường sinh sản thì phải điều trị khỏi mới được vá màng trinh để tránh nhiễm trùng.

-Áp dụng với những đối tượng như: Đã quan hệ tình dục nhiều lần, từng nạo phá thai, đã sinh con, hoặc màng trinh bị rách nghiêm trọng.

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?- Giá một số cơ sở y tế công lập

Nếu bạn có nhiều thời gian, không ngại thăm khám tại những nơi đông người thì quyết định vá màng trinh tại bệnh viện là sự lụa chọn tốt nhất.

Vá màng trinh ở bệnh viện Hùng Vương

Rất nhiều chị em thắc về dịch vụ vá màng trinh ở bệnh viện Hùng Vương.  Hùng Vương là 1 trong những bệnh viện vá màng trinh ở hồ chí minh. Đây là bệnh viện chuyên khoa sản, điều trị các bệnh phụ khoa uy tín, trực thuộc sở y tế tp. HCM.

Bệnh viện không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Ứng dụng nhiều khoa học công nghệ trong việc khám chữa bệnh. Vì thế, lượng bệnh nhân đến đây vá màng trinh khá là đông. Và mức giá cũng không phải rẻ (mang theo tầm 10 triệu đồng).

Địa chỉ : Số 128 Đường Hồng Bàng- Phường 12- Quận 5- TPHCM

Vá màng trinh ở bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là 1 trong những bệnh viện sản khoa hàng đầu tại tp.HCM . Bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại. Chi phí vá màng trinh ở Từ Dũ được niêm yết công khai theo chuẩn của Bộ Y Tế. Nên chị em  có thể hoàn toàn yên tâm.

Địa chỉ : 284 Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.HCM

Vá màng trinh ở bệnh viện phụ sản Quốc Tế

Nếu chị em chưa biết vá màng trinh ở đâu – Bệnh viện phụ sản quốc tế là 1 sự lựa chọn thích hợp. Đây là 1 trong những bệnh viện tư vá trinh uy tín tại tphcm. Được đầu tư với tổng giá trị lên tới hơn 500 tỷ VND. Phụ sản quốc tế được đánh giá là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 đầu tiên tại tp.HCM.

Địa chỉ : 63 Bùi Thị Xuân , Phạm Ngũ Lão , quận 1,  Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm vá màng trinh

-Vá màng trinh nên tránh thời kỳ kinh nguyệt. Thời điểm tốt nhất là trong ba ngày sau kỳ kinh nguyệt hoặc mười ngày trước kỳ kinh nguyệt

-Đối với những người mắc bệnh viêm phụ khoa, các bệnh về đường sinh sản thì phải điều trị khỏi mới được vá màng trinh để tránh nhiễm trùng.

-Áp dụng với những đối tượng như: Đã quan hệ tình dục nhiều lần, từng nạo phá thai, đã sinh con, hoặc màng trinh bị rách nghiêm trọng

Review của bệnh nhân thực hiện vá màng trinh

“Tôi đã có ý định thực hiện vá màng trinh tại bệnh viện Từ Dũ. Nhưng lượng bệnh nhân đến thăm khám rất đông. Sợ gặp phải người quen và sợ phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt. Nên tôi chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế. Thủ thuật nhanh, không đau, bác sĩ nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Giá cả lại hợp lý và công khai” (N.T.T- quận Bình Tân).

Chị Hương.L**, 27 tuổi, Quận 5 chia sẻ: “ Tôi bị mất màng trinh đã lâu từ khi còn học trung học do bị ngã, vì những trò chơi con trẻ. Giờ tôi đang chuẩn bị kết hôn và lo sợ chồng tôi sẽ không tin tưởng. Nên tôi quyết định đi vá màng trinh. Nhưng do công việc bận rộn nên tôi chần chừ trong việc thăm khám. Qua một người bạn giới thiệu. Tôi đến kiểm tra tại phòng khám Đa khoa Quốc tế vào ngày cuối tuần. Tôi thấy thời gian làm việc tại đây, rất phù hợp cho những người bận rộn như tôi. Hơn nữa, chi phí vá màng trinh ở đây cũng không quá cao.

Trên đây là những thông tin về chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền. Nếu còn điều gì thắc mắc, hay liên hệ đến số (028)3925.7111 – 0168. 558. 1111. Để được tư vấn cụ thể hơn.

  • Tag: 

Bác sĩ Hà Văn Hương hiện đang công tác tại Phòng khám đa khoa Quốc Tế là một trong những vị lương y được rất nhiều người dân TPHCM yêu mến. Bác sĩ không chỉ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm vững vàng mà còn rất tận tâm với người bệnh. Nhờ bác sĩ mà rất nhiều nam giới đã lấy lại thể trạng mạnh khỏe, tự tin.

Xem thêm bài viết : Cách quan hệ lâu ra đến 60 phút, áp dụng ngay 10+ phương pháp đơn giản sauBài viết nên đọc

Khám sức khỏe tiền hôn nhân được xem là một hình thức sàng lọc quan…

Có rất nhiều cách để tự tính tuổi thai chính xác như: tính tuổi thai…

Địa chỉ kéo dài dương vật uy tín tại tp. HCM ở đâu luôn là…

Khi “cậu nhỏ” có kích thước quá khiêm tốn, các đấng mày râu thường mong…

Kích thước dương vật luôn là một vấn đề trăn trở của nhiều nam giới….

DMCA.com Protection Status

Click Ngay

Nguồn tham khảo kiến thức sức khỏe , y tế : 2bacsiBlog chia sẻ thông tin sức khỏe Readymag