1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (16 đánh giá, trung bình: 4.94 trong tổng số 5)
Loading...

Chi phí chữa bệnh giang mai là bao nhiêu. Chữa bệnh giang mai có tốn kém không. Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?… Đây là những câu hỏi mà nhiều người bệnh thường đưa ra. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn về vấn đề chi phí chữa bệnh giang mai. Hãy tìm hiểu qua sự chia sẻ của các chuyên gia nhé!

Nội dung bài viết :
Giang mai là gì
Giá chữa giang mai
Yếu tố ảnh hưởng
Chữa ở đâu chi phí thấp

Để trả lời được câu hỏi Chi phí điều trị bệnh giang mai là bao nhiêu, có tốn kém không? Trước hết các bạn cần  biết bệnh giang mai là gì?

Giang mai là gì ?

Giang mai là bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Xoắn khuẩn Treponema pallidum là tác nhân chính gây ra bệnh lí này.

Chính vì vậy, khi bị mắc bệnh, người bệnh thường có tâm lí giấu bệnh, không điều trị bệnh ngay từ đầu. Điều này đã khiến bệnh phát triển ngày một nặng hơn, gây khó khăn cho việc  điều trị về sau. Đồng thời bệnh còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến tim ; động mạch chủ; xương khớp. Thậm chí là tử vong.

Do đó, ngay khi nghi ngờ bản thân mình mắc bệnh. Hoặc có quan hệ không an toàn với đối tượng bị bệnh. Người bệnh cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám; làm các xét nghiệm cần thiết. Căn cứ vào kết quả, bác sĩ sẽ lựa chọn ra phác đồ điều trị phù hợp.

Chi phí chữa giang mai giá bao nhiêu ?Chữa bệnh giang mai có tốn kém không ?

Tuy nhiên, có nhiều bệnh nhân khi biết mình bị bệnh thường chần chừ trong việc thăm khám và điều trị. Bởi lo ngại chi phí chữa bệnh giang mai quá cao. Vậy chi phí chữa bệnh giang mai có đắt như mọi người vẫn nghĩ hay không. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Chữa giang mai hết bao nhiêu tiền ? có tốn kém không ?

Chia sẻ về mức chi phí chữa bệnh giang mai. Bác sĩ Hà Văn Hương- Đa Khoa Quốc Tế cho hay: “Chi phí chữa bệnh giang mai đắt hay rẻ phụ thuộc vào ý thức của người bệnh. Ngoài ra chi phí chữa giang mai của mỗi người sẽ có sự khác biệt, bởi nó còn phải phụ thuộc vào các yếu tố:

Các yếu tố ảnh hưởng tới mức giá chữa trị giang mai

Chi phí điều trị bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền là một câu hỏi quá khó mà không một phòng khám hay bác sĩ nào có thể đưa ra được một con số cụ thể và chính xác được. Bởi chi phí điều trị bệnh còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

Chữa bệnh giang mai có tốn kém không- Phụ thuộc vào phí kiểm tra ban đầu

Rất nhiều người có suy nghĩ rằng bước kiểm tra bệnh ban đầu không quan trọng. Thế nhưng, hoàn toàn ngược lại. Đây lại là một bước đệm rất quan trọng quyết định đến hiệu quả của việc chữa trị ở các bước tiếp theo. Bởi  bệnh được chẩn đoán chính xác thì mới có phác đồ điều trị đúng và phù hợp được.

Và để có kết quả chính xác, các bạn phải trải qua quá trình thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu; xét nghiệm nước tiểu.

Vì vậy bạn không nên tiếc chi phí cho khâu này . Bạn cần phải lựa chọn được  cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chất lượng. Có đội ngũ y bác sĩ giỏi;  kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao;  máy móc thiết bị y tế hiện đại. Điều này sẽ giúp cho việc khám, xét nghiệm cho ra kết quả chính xác nhất.

Chi phí chữa bệnh giang mai là bao nhiêu- Phụ thuộc vào giai đoạn phát triển của bệnh

Giai mai thường được chia ra là 3 giai đoạn. Với mỗi giai đoạn bệnh sẽ có các biểu hiện khác nhau. Dựa vào các biểu hiện, bác sĩ sẽ lựa chọn ra phác đồđiều trị bệnh phù hợp nhất. Chi phí chữa trị sẽ phụ thuộc vào phác đồ điều trị và giai đoạn phát triển của bệnh mà bạn đang mắc phải.

Điều này có nghĩa là nếu bạn mắc giang mai giai đoạn đầu thì chi phí điều trị sẽ thấp. Ngược lại, chi phí chữa bệnh giang mai sẽ cao khi bạn đang ở giai đoạn 2, giai đoạn 3 của bệnh. Vì thế, để tiết kiệm chi phí cho bản thân. Các bạn cần phải tiến hành điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Phương pháp điều trị- Yếu tố quyết định đến chi phí chữa bệnh giang mai

Đây là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến chi phí chữa bệnh giang mai. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để điều trị bệnh giang mai bao gồm: Chữa bằng các loại thuốc kháng sinh đặc trị. Sử dụng phương pháp Đông – Tây y kết hợp; điều trị bằng phương pháp cân bằng miễn dịch DNA.

Mỗi phương pháp sẽ áp dụng cho từng giai đoạn phát triển của bệnh. Vì thế, mỗi phương pháp điều trị bệnh viện sẽ có một mức chi phí khác nhau.

Cơ sở y tế- yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh giang mai

Ngoài các yếu tố vừa nêu ở trên. Chúng ta không thể bỏ qua yếu tố có ảnh hưởng lớn đến chi phí chữa bệnh giang mai đó là cơ sở y tế.

Một cơ sở y tế uy tín, chất lượng , có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi; trang thiết bị hiện đại; phương pháp điều trị bệnh tối đa. Bệnh sẽ được chẩn đoán chính xác, phương pháp điều trị bệnh cũng phù hợp; mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao. Điều này đồng nghĩa với việc người bệnh sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn đến chữa bệnh.

Nếu bạn lựa chọn điều trị bệnh tại cơ sở y tế không chuyên; bác sĩ tay nghề còn kém; trang thiết bị thô sơ; phương pháp chữa bệnh lạc hậu. Chi phí điều trị tuy thấp nhưng hiệu quả trị bệnh không cao. Hơn nữa, người bệnh phải kéo dài thời gian điều trị bệnh. Điều này sẽ gây tốn kém về lâu dài.

Do đó, để bảo vệ sức khỏe của mình. Các bạn không nên ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng. Tránh để rơi vào tình trạng “tiền mất – tật mang”.

Ý thức người bệnh- Yếu tố chính quyết định đến hiệu quả và chi phí chữa trị bệnh giang mai

Khi biết mình bị mắc bệnh, nếu bạn đi thăm khám và điều trị ngay. Bệnh sẽ nhanh khỏi, điều này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí, lại vừa bảo vệ được sức khỏe của mình.

Ngược lại, vì sự xấu hổ của bản thân. Khi biết mình bị bệnh, các bạn e dè không đi thăm khám và điều trị. Chỉ đến khi bệnh nặng, gây ra nhiều biến chứng nguy hại. Bạn mới đến cơ sở y tế để thăm khám và điều trị. Điều này không chỉ khiến bạn phải chi trả một khoản tiền lớn để chữa bệnh. Nguy hại hơn bạn còn phải đối mặt với rất nhiều biến chứng nguy hại. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh.

Vì thế, ngay khi biết mình bị bệnh. Bạn nên dẹp bỏ cái tôi hay sự e ngại của bản thân. Cần chủ động đến cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ tiến hành thăm khám và điều trị bệnh.

Địa chỉ khám chữa giang mai có chi phí rẻ nhất tại TPHCM ?

Tại TP HCM người bệnh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế để bác sĩ tiến hành thăm khám và điều trị.

Đến với phòng khám, các bạn sẽ được thăm khám và điều trị bệnh bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; trang thiết bị y tế hiện đại; phương pháp chữa bệnh tối ưu.

Hiện phòng khám đã và đang điều trị bệnh giang mai hiệu quả với 2 phương pháp chữa bệnh đó là:

Bác sĩ Hà Văn Hương
BS Hương tư vấn về chi phí chữa trị giang mai

-Phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA

-Sử dụng phương pháp Đông-Tây y kết hợp.

Ngoài ra, bạn có thể  được các bác sĩ tư vấn trực tuyến hoặc đặt lịch hẹn khám online. Điều này giúp bạn có thể chủ động thời gian khám , điều trị bệnh.

Trong quá trình điều trị, các bác sĩ sẽ  giám sát; tư vấn chế độ ăn uống ; sinh hoạt trong và sau điều trị. Giúp người bệnh trị tận gốc căn bệnh, hạn chế khả năng tái phát của bệnh.

Hơn nữa, chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám đều công khai minh bạch; thu theo quy định của Sở y tế. Sau khi thăm khám, tư vấn, và lựa chọn ra phác đồ điều trị. Bác sĩ sẽ thông báo mức chi phí mà người bệnh cần chi trả. Điều này giúp người bệnh chủ động trong việc chuẩn bị tài chính.

Với những ưu điểm nổi bật trên. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế luôn là địa chỉ chữa bệnh giang mai được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Vì sao bạn nên lựa chọn Đa Khoa Quốc Tế làm địa chỉ chữa giang mai

Nếu lựa chọn Đa Khoa Quốc Tếlàm địa chỉ khám và điều trị bệnh giang mai. Các bạn sẽ được hưởng những quyền lợi ưu tiên sau:

-Bác sĩ khám  và điều trị bệnh giang mai là những bác sĩ giỏi chuyên môn; có nhiều năm kinh nghiệm;  đã điều trị tận gốc thành công cho nhiều bệnh nhân; nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người bệnh.

-Phương pháp điều trị hiện đại: Phòng khám áp dụng công nghệ mới nhất, giúp người bệnh có thể khống chế xoắn khuẩn giang mai một cách triệt để.

-Cơ sở vật chất: Phòng xét nghiệm, chẩn đoán , … đều được trang bị hiện đại, đảm bảo độ vô trùng vô khuẩn.

-Thông tin của người bệnh được bảo mật tuyệt đối

-Quy trình khám chữa nhanh chóng, đơn giản, chuyên nghiệp. Người bệnh không  phải xếp hàng đợi lâu.

-Người bệnh chủ động được thời gian thăm khám. Hiện phòng khám làm việc từ 7h30-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm ngày lễ và ngày tết.

Ý kiến phản hồi của người bệnh sau khi điều trị tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế

Một bệnh nhân có nickname minh_thuan sau khi thăm khám và điều trị bệnh giang mai tại ĐaKhoa Quốc Tế HCM chia sẻ:

“ Thấy nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực khi chữa bệnh tại Đa Khoa Quốc Tế. Tôi cũng đến đây thăm khám thử xem sao. Sau khi điều trị tại đây 1 tháng, các triệu chứng của tôi bệnh thuyên giám. Giờ đây, tôi đang dần lấy lại được niềm tin trong cuộc sống.”

Có cùng phản hồi tích cực như minh-thuan chính là nickname khanh-khue124.

“ Mình bị giang mai hai năm nay, đã chữa tại nhiều cơ sở y tế. Bệnh chỉ được một thời gian ngắn lại tái phát trở lại. Mình có đến điều trị tại Đa Khoa Quốc Tế, với phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA. Đến nay, sau hơn 1 năm điều trị tại đây, bệnh của em đã được khống chế hoàn toàn”.

“Sau hai tháng điều trị bệnh tại Đa Khoa Quốc Tế. Bệnh của mình đã khỏi hoàn toàn, mỗi khi đến phòng khám, tôi đều có cảm giác như về nhà của mình. Bác sĩ thì nhiệt tình chu đáo; nhân viên y tế thân thiện; chi phí khám và điều trị bệnh phù hợp với túi tiền của người lao động”. Một bạn có nickname latrenon cũng hết lời khen ngợi phòng khám Đa Khoa Quốc Tế.

Với nội dung bài viết trên. Các bạn đã biết chi phí chữa bệnh giang mai là bao nhiêu. Cũng như biết được đâu là địa chỉ chữa giang mai hiệu quả, chi phí phù hợp. Nếu còn thắc mắc, hãy nhấp chuột chọn khung chat bên dưới. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn, giải đáp những thông tin bổ ích nhất cho bạn.

Xem thêm video về bệnh giang mai

  • Tag: 

Bác sĩ Hà Văn Hương hiện đang công tác tại Phòng khám đa khoa Quốc Tế là một trong những vị lương y được rất nhiều người dân TPHCM yêu mến. Bác sĩ không chỉ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm vững vàng mà còn rất tận tâm với người bệnh. Nhờ bác sĩ mà rất nhiều nam giới đã lấy lại thể trạng mạnh khỏe, tự tin.

Xem thêm bài viết : Thuốc tăng cường sinh lý : Top 10 loại thần dược cho nam tốt nhất hiện nay 2019Bài viết nên đọc

Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục…

Mụn rộp sinh dục là một loại bệnh do virus có tên là Herpes simplex…

Mụn rộp sinh dục gây nên không ít những tác động, ảnh hưởng tiêu cực…

“ Chào các bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM, hiện tại…

Giang mai là một bệnh do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây nên, và là một…

DMCA.com Protection Status

Click Ngay

Nguồn tham khảo kiến thức sức khỏe , y tế : 2bacsi | https://cachquanhelaura.webflow.io/| ĐA KHOA QUỐC TẾ