1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Cách chữa bệnh lậu đơn giản nhất hiện nay như thế nào ? Chữa trị bệnh lậu bằng phương pháp gì thì khỏi , cách chữa bệnh lậu ở nữ giới và nam giới có khác nhau không ? Có tự chữa bệnh lậu tại nhà bằng mẹo dân gian được không? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những cách chữa, phác đồ điều trị bệnh lậu hiện đại hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé !

Từng trải qua thời kỳ đối mặt với căn bệnh lậu quái ác. Tôi đã rất lo sợ và hoang mang không biết cách chữa bệnh lậu như thế nào? Nhưng trong nỗi thất vọng đó, tôi đã tìm cho mình được một phòng khám chữa trị bệnh hiệu quả, chính vì thế mà vài năm trở lại đây không còn gặp phải những triệu chứng phiền toái của căn bệnh này.

Bệnh lậu là gì

Bệnh lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục do vi khuẩn gram âm neisseria gonorrhoeae (lậu cầu khuẩn) gây ra. Nguyên nhân gây ra bệnh lậu ở nam và bệnh lậu ở nữ là do quan hệ tình dục mà không sử dụng các biện pháp an toàn và vi khuẩn neisseria gonorrhoeae (lậu cầu khuẩn) chính là tác nhân gây ra bệnh.

Bệnh thường khởi phát sau 2 – 10 ngày nhiễm bệnh (thời gian ủ bệnh) và gây ra những triệu chứng sau:

-Khó tiểu.

-Đi tiều lắt nhắt nhiều lần.

-Đi tiểu buốt.

-Có mủ màu trắng hay vàng ở bộ phận sinh dục.

Có khoảng 60% số phụ nữ và một số ít nam giới nhiễm bệnh nhưng không xuất hiện các triệu chứng. Vì vậy, với những người này khi nghi ngờ mắc bệnh, cần phải nhanh chóng đến các cơ sở y tế để tiến hành các xét nghiệm phát hiện bệnh.

Cách chữa bện lậu ở nam và nữ giới đơn giản nhất

Để giúp mọi người đang mắc phải loại bệnh này có thể yên tâm trong việc tìm hiểu cách chữa bệnh hiệu quả nhất. Tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về cách chữa bệnh lậu mà tôi đã trải qua.

Cách chữa bệnh lậu đơn giản nhất

Cách chữa bệnh lậu đơn giản nhất là gì ?

Cách chữa bệnh lậu bằng thuốc tây y

Thông thường sau khi thăm khám xác định được mức độ của bệnh các bác sĩ sẽ tiến hành đưa ra phác đồ điều trị bệnh lậu.

Điều trị bệnh lậu bằng các loại thuốc Tây y đặc trị ở dạng uống hoặc dạng tiêm. Với mục đích là ngăn chặn, ức chế và tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh, làm cho bệnh ngày một suy yếu, không lây lan và phát triển sang khu vực khác.

Sử dụng loại thuốc  nào, liều lượng ra sao, thời gian sử dụng thuốc trong bao lâu tất cả do bác sĩ thăm khám điều trị chỉ định.

Trong quá trình điều trị người bệnh cần phải kiên trì, tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, không được bỏ cuộc giữa chừng, không được tự ý mua thuốc về nhà sử dụng để tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra gây nguy hại đối với sức khỏe và chức năng sinh sản của người bệnh.

Nhận tư vấn miên phí về cách chữa bệnh lậu tại đây

Thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu

Cần chọn lựa loại thuốc kháng sinh có độ nhạy cảm cao, không bị đề kháng bởi lậu cầu khuẩn, đáp ứng hiệu quả điều trị. Sau đây là các thuốc kháng sinh được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chọn lựa trong phác đồ điều trị bệnh lậu:

-Doxycyclin 100mg uống 2viên/ ngày x 7 ngày.

-Tetraxyclin 500mg uống 4 viên/ ngày x 7 ngày.

-Erythromycin 500mg, uống 4 viên/ ngày x 7 ngày.

-Azithromycin 500mg, uống 2 viên liều duy nhất.

-Ceftriaxone 250mg tiêm bắp liều duy nhất.

-Spectinomycin 2g tiêm bắp liều duy nhất.

-Cefotaxime 1g tiêm bắp liều duy nhất.

-Ciprofloxacin 500mg uống liều duy nhất.

-Cefixim 400mg uống liều duy nhất.

Khi bệnh lậu đã đến giai đoạn cấp tính đôi khi các bác sĩ phải sử dụng đến cả thuốc tiêm để điều trị trong gia đoạn này. Để được tiêm thuốc điều trị lậu cấp tính cũng cần phải có sự can thiệp của bác sĩ và trong quá trình sử dụng thuốc tiêm thì người bệnh cũng cần phải kết hợp với các loại thuốc uống để quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng hơn.

Hiện nay lậu cầu khuẩn đã đề kháng với nhiều loại thuốc kháng sinh. Để xác định loại thuốc kháng sinh không bị đề kháng, có độ nhạy cảm cao nhất với lậu cầu khuẩn nên tiến hành làm kháng sinh đồ.

Thuốc chữa bệnh lậu có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ phát triển của bệnh, tình hình sức khỏe bệnh nhân, cơ sở y tế điều trị vì vậy nếu bệnh nhân chưa đến thăm khám thì bác sĩ không thể đưa ra mức giá cụ thể đối với loại thuốc này. Nhưng bệnh nhân có thể tham khảo các thông tin này để ước tính được chi phí sẽ chủ động hơn trong kinh tế.

Nhận tư vấn miên phí về cách chữa bệnh lậu tại đây

Cách chữa bệnh lậu bằng phương pháp Đông – Tây Y kết hợp

Ngoài điều trị bệnh lậu bằng phương pháp Tây y, người bệnh cũng có thể sẽ được điều trị bệnh lậu bằng thuốc Đông y. Thuốc Tây y sẽ giúp cho việc tiêu diệt vi khuẩn được hiệu quả, nhanh chóng , ngăn chặn hiệu quả sự phát triển, lây lan của vi khuẩn.

Việc kết hợp điều trị bệnh lậu với những bài thuốc Đông y với thành phần chính là những dược liệu từ thiên nhiên sẽ giúp người bệnh được điều trị bệnh được hiệu quả, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Bên cạnh đó nó sẽ giúp phần nào loại bỏ những tác dụng phụ do dùng thuốc Tây y trong thời gian dài gây nên, và hạn chế bệnh tái phát trở lại được hiệu quả hơn.

Cách chữa bệnh lậu bằng kỹ thuật phục hồi gene DHA

Kỹ thuật phục hồi gene DHA là phương pháp điều trị khoa học kết hợp với kỹ thuật DHA hiện đại cho ra đời một phương pháp điều trị mới hiệu quả. Phương pháp này được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phương pháp truyền thống.

chữa bệnh lậu bằng DNA

Chữa trị bệnh lậu bằng kỹ thuật hồi phục Gene DNA

-Kiểm tra chính xác đặc tính của lậu cầu khuẩn, tiêu diệt virus gây bệnh hiệu quả: Sử dụng hệ thống kiểm tra DNA vi sinh vật, máy quang học miễn dịch, máy kiểm tra sinh hóa tự động của Mỹ… Tiến hành phân tích định tính, định lượng một cách khoa học, chính xác và kiểm tra đa phương diện với các loại lậu cầu khuẩn về hoạt tính, mức độ xâm hại, độ nhạy cảm thuốc, nhiễm trùng chéo,… Kiểm tra phát hiện biến thể của lậu cầu khuẩn để tiến hành điều trị hiệu quả

-Ức chế sự chuyển hóa của chuỗi gen tế bào lậu cầu khuẩn, ngăn chặn nguồn tái phát: Kỹ thuật phục hồi gene DHA sẽ căn cứ vào đặc điểm của các chủng lậu cầu khuẩn, sau đó các bác sỹ sẽ tiến hành ức chế trao đổi chuỗi gene tế bào lậu cầu khuẩn nhằm ngăn chặn sự phát triển của bệnh và hạn chế sự phát triển của bệnh.

Nhận tư vấn miên phí về cách chữa bệnh lậu tại đây

Bệnh lậu có tự chữa ở nhà được không ?

Bệnh lậu có thể chữa ở nhà được không còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, nếu bệnh đã chuyển sang mạn tính thì không thể tự điều trị ở nhà mà cần phải có sự theo dõi của bác sĩ.

Cho dù tiến hành điều trị ở nhà hay ở cơ sở y tế thì điều phải có sự hướng dẫn của bác sĩ, không thể tự ý mua thuốc ở ngoài uống vì trong thuốc có tác dụng phụ có thể khiến bệnh không thuyên giảm mà còn gây nặng hơn.

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh, biểu hiện bệnh mà các bác sĩ sẽ tiến hành hỗ trợ điều trị bằng thuốc, các trang thiết bị hiện đại hay để bệnh nhân về nhà tự điều trị. Vì vậy, bệnh lậu có thể tự chữa ở nhà là hoàn toàn khả thi.

Các bài thuốc chữa bệnh lậu dân gian tại nhà

Hiện nay, thay vì đến những cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám thì hầu hết người bệnh lựa chọn cách chữa bệnh lậu tại nhà theo lời truyền miệng, hoặc chữa bệnh lậu bằng thuốc nam mà không cần biết rõ hiệu quả của những phương pháp này ra sao?

Dưới đây là một số bài thuốc nam trị bệnh lậu truyền miệng mà bạn có thể tham khảo nhưng tuyệt đối không nên áp dụng.

Tinh dầu trà

Đây là cách để trị bệnh lậu tại nhà dành cho nữ giới tuy nhiên nam giới cũng có thể áp dụng. Người bệnh hãy lấy ba  3 giọt tinh dầu trà trộn lẫn với dầu dừa đặt trên miếng băng sạch và quấn vào vị trí tổn thương, viêm nhiễm.

Nha đam

Người nhiễm bệnh lậu có thể lấy cây nha đam hay còn gọi là cây lô hội bôi trực tiếp lên vùng da bị tổn thương để làm dịu đi cơn đau, ngứa và phát huy khả năng kháng khuẩn tối đa. Loài cây này có khả năng loại bỏ vi khuẩn lậu và giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.

Mãng cầu gai

Mãng cầu gai là 1 trong những cách điều trị bệnh lậu tốt nhất. Trong mãng cầu có chứa nhiều vitamin B1 , B2 , C có tác dụng ngăn ngừa , giảm bớt triệu chứng nhiễm trùng lậu rất hiệu quả. Bạn chỉ cần ép mãng cầu gai lấy nước uống hàng ngày. Đây là 1 trong những cách điều trị bệnh lậu tại nhà rất đơn giản cho cả nam lẫn nữ

Măng cụt

Măng cụt là loại trái cây rất phổ biến ở Việt Nam và còn là nguyên liệu quý trong điều trị bệnh lậu. Người bệnh lấy phần thịt của măng cụt ép lấy nước để uống mỗi ngày.

Tỏi

Tỏi được biết đến là thực phẩm có tác dụng hiệu quả trong việc chống lại các vi khuẩn, virus có hại. Để chữa trị bệnh lậu, bạn chỉ cần ăn nhiều tỏi sống hoặc sử dụng nhiều món ăn có tỏi. Hoặc bạn cũng có thể dùng nước tỏi bôi lên vùng bị viêm nhiễm.

Mật ong

Mật ong là liều thuốc thiên nhiên không chỉ giúp cho làn da trắng mịn, trị mụn…mà còn được người dân áp dụng trong điều trị bệnh lậu. Mật ong được coi là có tác dụng như các loại kháng sinh chống lại bệnh lậu mãn tính.

Hoa cúc dại

Hoa cúc dại được biết đến với với công dụng tăng cường tế bào hệ miễn dịch, tăng khả năng hoạt động và tăng số lượng thực bào góp phần làm tiêu hủy các vi khuẩn có hại vì vậy được sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh lậu.

Dầu giấm táo

Sử dung giấm táo là một cách trị liệu tự nhiên với sự kết hợp với dầu dừa. Lấy một miếng băng gạc sạch đã thấm dung dịch này và đắp lên vùng da bị nhiễm bệnh ở bộ phận sinh dục hằng ngày.

Nhận tư vấn miên phí về cách chữa bệnh lậu tại đây

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa bệnh lậu có tốn kém không phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Tuy nhiên, yếu tố chính quyết định đến giá chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền hay không lại nằm ở ý thức và nhận biết của người bệnh.

Chi phí chữa bệnh lậu thường phụ thuộc vào những yếu tố chủ đạo sau đây:

– Hình thức xét nghiệm

– Mức độ tổn thương và tình trạng sức khỏe của người bệnh.

– Phương pháp chữa bệnh

– Cơ sở y tế mà bạn thực hiện điều trị

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt tại TPHCM ?

Việc lựa chọn được một địa chỉ tốt không những giúp người bệnh có thể yên tâm về hiệu quả chữa trị. Mà còn giúp người bệnh được đảm bảo an toàn sức khỏe, cũng như giúp tiết kiệm chi phí. Ngược lại, nếu không may lựa chọn nhầm địa chỉ thiếu uy tín. Bệnh không những không được chữa khỏi mà còn bị biến chứng, làm hao tiền tốn của. Vì thế, người bệnh cần phải hết sức thận trọng trong việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh lậu.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM
Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế

Ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận I, TPHCM. Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM  chính là địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín và tốt nhất tại TPHCM mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn. Phòng khám đã được Sở y tế cấp phép hoạt động và hội tụ đầy đủ các yếu tố mà một phòng khám uy tín chất lượng cần phải có đó là:

– Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng. Đặc biệt đều là những bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong thăm khám và điều trị các bệnh xã hội, bao gồm cả bệnh lậu. Qua đó, sẽ giúp việc chẩn đoán bệnh chính xác, cũng như đưa ra được các phác đồ điều trị bệnh hiệu quả, phù hợp với từng tình trạng bệnh cụ thể, giúp chữa khỏi bệnh và đảm bảo an toàn.

– Phòng khám đang ứng dụng các máy móc, thiết bị y tế hiện đại trên thế giới vào khám chữa bệnh, điển hình như hệ thống kiểm tra gen vi sinh vật, máy quang học miễn dịch, máy kiểm tra sinh hóa tự động của Mỹ. Điều này giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác được vị trí tổn thương, cũng như vị trí cư trú của vi khuẩn lậu. Giúp việc chữa bệnh toàn diện, không bỏ sót, tránh tái phát.

– Ngoài ra, chi phí điều trị bệnh lậu tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cũng rất hợp lý, phòng khám thực hiện thu phí công khai, minh bạch. Tùy từng trường hợp cụ thể mà có chi phí phù hợp, không tăng giá đột ngột. Vì thế, Đa khoa quốc tế luôn là địa chỉ tin cậy để người bệnh lựa chọn.

Nhận tư vấn miên phí về cách chữa bệnh lậu tại đây

Khuyến cáo

Các bác sĩ thuộc phòng khám khuyến cáo : để điều trị bệnh lậu hiệu quả, người bệnh cần bảo đảm các nguyên tắc điều trị bệnh lậu như sau:

-Điều trị sớm: Ngay khi xuất hiện các dấu hiệu bệnh lậu cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị. Điều trị bệnh lậu càng sớm thì hiệu quả điều trị bệnh lậu càng cao.

-Kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh lậu: Nếu bạn lây bệnh lậu từ người nhà hoặc bạn tình thì cần đưa đi khám để điều trị cùng, phòng tránh lây nhiễm bệnh lậu trở lại.

-Điều trị theo đúng phác đồ: Tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ, bảo đảm hoàn tất quá trình điều trị không bỏ dở nửa chừng, không quan hệ tình dục cho đến khi bệnh được chữa khỏi.

-Tái khám theo yêu cầu: Để chắc chắn bệnh lậu đã khỏi hay chưa.

Hi vọng, với những chia sẻ trên đây thì người bệnh đã biết được các cách chữa bệnh lậu đơn giản hiệu quả. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay tới số hotline 038 558 1111 để được tư vấn cụ thể hơn.

Cách phòng ngừa bệnh lậu

Trước những nguy hiểm mà bệnh lậu mang lại cho sức khỏe cũng như đời sống tình dục, bác sĩ chia sẻ một số cách phòng ngừa bệnh lậu như sau:

Sống chung thủy: Bệnh lậu chủ yếu lây qua đường tình dục vì vậy bạn cần có một đời sống tình dục an toàn, chung thủy với bạn tình. Sử dụng bao cao su để không bị lây nhiễm và mắc các bệnh xã hội.

 Vệ sinh cơ thể và bộ phận sinh dục sạch sẽ trước và sau khi giao hợp. Nếu chưa vệ sinh sạch sẽ không nên dùng tay dụi mắt bởi lậu cầu dễ dàng xâm nhập vào mắt, gây lậu mắt.

Tiến hành khám sức khỏe sinh sản định kì để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Nếu đã bị mắc bệnh thì cần kiên trì điều trị bệnh theo hướng dẫn của bác sỹ, không nên bỏ giữa chừng sẽ làm cho bệnh càng phát triển mạnh, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về bệnh lậu như nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh để giúp bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân.

  • Tag: 

Bác sĩ Hà Văn Hương hiện đang công tác tại Phòng khám đa khoa Quốc Tế là một trong những vị lương y được rất nhiều người dân TPHCM yêu mến. Bác sĩ không chỉ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm vững vàng mà còn rất tận tâm với người bệnh. Nhờ bác sĩ mà rất nhiều nam giới đã lấy lại thể trạng mạnh khỏe, tự tin.

Xem thêm bài viết : Thuốc tăng cường sinh lý : Top 10 loại thần dược cho nam tốt nhất hiện nay 2019Bài viết nên đọc

Cách chữa bệnh lậu đơn giản nhất hiện nay như thế nào ? Chữa trị…

Song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae là thủ phạm chính gây nên bệnh lậu. Bệnh lây…

Biểu hiện của bệnh lậu như thế nào? Làm sao biết mình có mắc bênh…

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội đang phát triển mạnh trong thời…

Bệnh lậu là bệnh nhiễm trùng đường sinh dục phổ biến nhất hiện nay, bệnh…

DMCA.com Protection Status

Click Ngay

Nguồn tham khảo kiến thức sức khỏe , y tế : 2bacsi | https://cachquanhelaura.webflow.io/| ĐA KHOA QUỐC TẾ